Két điện tử » Tin công nghệ » Xu hướng smartphone siêu mỏng

Không ngoài dự đoán, Nokia Lumia 720 đã trở thành hiện tượng tiếp theo của Nokia bởi thiết kế mỏng nhẹ một cách đáng kinh ngạc của chiếc điện thoại này.

Thiết kế mỏng 9mm

Duyên dáng, mảnh mai là hai từ chính xác nhất khi miêu tả về thiết kế của dòng sản phẩm này. Lumia 720 là chiếc điện thoại thanh lịch nhưng lại chứa nhiều tính năng mạnh mẽ. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đột phá và thiết kế thời trang dành cho những bạn trẻ năng động. Nokia Lumia 720 cung cấp trải nghiệm máy ảnh cấp cao, những sản phẩm âm nhạc mới nhất, khả năng điều hướng độc đáo, đồng thời tích hợp khả năng truy cập mạng xã hội nhanh chóng với Windows Phone 8.

Lumia 720 – mỏng manh mà mạnh mẽ

Lumia 720 – mỏng manh mà mạnh mẽ

Màn hình siêu cảm ứng

Được tích hợp màn hình cảm ứng siêu nhạy như đàn anh Lumia 920, Lumia cho khả năng cảm ứng khá nhạy bén với cả móng tay hoặc găng tay, đánh trúng tâm lý của các tín đồ thời trang.

Windows Phone 8 “lướt – trượt” mượt mà trên màn hình Lumia 720 siêu cảm ứng Camera có khẩu độ lớn nhất

Windows Phone 8 “lướt – trượt” mượt mà trên màn hình Lumia 720 siêu cảm ứng
Camera có khẩu độ lớn nhất

Đặc biệt, Lumia 720 là smartphone sở hữu camera mặt sau có độ nhạy sáng tốt nhất dòng Lumia, cho ra những tấm ảnh lung linh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh mặt trước với thấu kính góc rộng, kết hợp với các phần mềm độc quyền chỉ có trong thế hệ máy Nokia Lumia: Cinemagraph giúp chụp ảnh động, Smartshoot chụp ảnh nhóm mà không sợ nhắm mắt, Glam Me chỉnh ảnh chân dung mà không cần Photoshop. Ngoài ra, trên Nokia Lumia 720 người dùng còn được trải nghiệm phần mềm định vị và tra cứu địa điểm City Lens theo một cách hoàn toàn mới.

Phần cứng mạnh mẽ

Một trong những điều đáng chú ý ở Lumia 720 là bộ xử lý lõi kép dual core 1.0 GHz, hỗ trợ thẻ đến 64GB, màn hình kính siêu cường lực chống trầy xước. Và đặc biệt là bộ vỏ có thể thay bằng vỏ sạc không dây nhiều màu sắc sinh động. Được biết, Nokia Lumia 720 là chiếc điện thoại xuất sắc đoạt giải thưởng về thiết kế của Nokia trong năm nay.

Theo: 24h

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục